610 bài báo khoa học xác nhận sự an toàn của thực phẩm và thức ăn có nguồn gốc từ cây trồng biến đổi gen

ChileBio vừa công bố một danh sách các bài báo khoa học đánh giá sự an toàn của các loại thực phẩm có nguồn gốc từ cây trồng chuyển gien.

Theo danh sách này, đã có 610 bài báo xuất bản trong các tạp chí được thẩm định (peer-reviewed journals). Phân tích của các bài báo được xuất bản cùng với kết quả kiểm tra theo yêu cầu của các nước quản lý cây trồng GM cung cấp các bằng chứng mà cộng đồng khoa học toàn cầu có thể sử dụng để hỗ trợ khi cho rằng các loại thực phẩm có nguồn gốc từ cây chuyển gien là an toàn để con người và động vật.

Xem thêm tại http://chilebio.cl/documentos/Publicaciones.pdf hoặc PubMed; Web of Science.