Alan Lacey, chủ tịch mới của Hiệp hội Vệ sinh thực phẩm và Công nghệ (the Society of Food Hygiene and Technology -SOFHT) cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng thực phẩm biến đổi gen (GM) không có gì đáng sợ, và những lợi ích của thực phẩm chuyển gen lớn hơn những lập luận chống lại nó.
Ông nới ” Không phải sợ, cần có minh chứng những lợi ích của GM cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng muốn lựa chọn và họ muốn có quyền được mua những gì họ muốn mua.” Ông nói thêm rằng thực phẩm chuyển gen đưa lại cho người tiêu dùng và các nhà sản xuất thực phẩm nhiều lợi ích bao gồm cả thời hạn sử dụng, hương vị và hàm lượng dinh dưỡng.
Xem thêm tại http://www.foodmanufacture.co.uk/Regulation/Consumers-shouldn-t-be-scare….